skip to main
|
skip to sidebar
ครัวของฉัน
Pages
Home
9/09/2009
ซุปหัวหอม
เครื่องปรุง
หัวหอม 2 หัว
เนยสำหรับผัด
เกลือ
พริกไทยดำ
น้ำซุป 3 ถ้วย
ไวน์ 2 ถ้วย
ุ
วิธีทำ
หั่นหอมให้เป็นลูกเต๋าเล็กๆ นำลงผัดด้วยเนยในกะทะให้เหลือง ต้กใส่หม้อเติมเกลือ น้ำซุป ไวน์ แล้วเคี่ยวด้วยไฟอ่อนประมาณ 2 ชั่วโมง (หรือนานกว่านั้น)
0 comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
►
2014
(2)
►
October
(2)
▼
2009
(35)
►
October
(1)
▼
September
(7)
น้ำพริกอ่อง
แกงป่าเนื้อ
เต้าหู้ทอดผัดกิมจิ
ซุปหัวหอม
ลาซานยาเนื้อสับกระเพรา
หมั่นโถว & ซาลาเปา
น้ำพริกกะปิ
►
August
(7)
►
July
(1)
►
June
(1)
►
May
(5)
►
April
(6)
►
March
(7)
Powered by
Blogger
.
0 comments:
Post a Comment