skip to main
|
skip to sidebar
ครัวของฉัน
Pages
Home
8/03/2009
สโกนแยม
วิธีทำ
วันนี้แยมมีไม่พอสำหรับรับประทานอย่างที่ควรจะเป็น ก็เลยดัดแปลงเอาแยมมาไว้เป็นหน้าขนมไปเลย ก็อร่อยดีนะ ง่ายดีด้วย ไม่ต้องเตรียมแยมใส่ขวดเล็กสำหรับลูกๆ อย่างที่ทำอยู่เป็นประจำ คราวหน้าจะลองดัดแปลงเป็นหน้าเค็มบ้าง แล้วจะเอามาแบ่งปันให้ชิมกันนะ
0 comments:
Post a Comment
Newer Post
Older Post
Home
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
Blog Archive
►
2014
(2)
►
October
(2)
▼
2009
(35)
►
October
(1)
►
September
(7)
▼
August
(7)
ขนมหัวผักกาด
สะตอผัด
ห่อหมกปลาเก๋ามะพร้าวอ่อน
มะเขือม่วงราดหน้าเนื้อสับ
บลูเบอรีพาย
สโกนแยม
ทอดมันข้าวโพด
►
July
(1)
►
June
(1)
►
May
(5)
►
April
(6)
►
March
(7)
Powered by
Blogger
.
0 comments:
Post a Comment